Giới thiệu

 Trường Mầm Non I được tách ra từ trường mầm non Hoa hồng theo Quyết định số 27/QĐ-GD ngày 10/11/1995 của Sở Giáo dục Đào tạo Lâm Đồng. Ngày mới chia tách, trường có 2 nhóm trẻ và 4 lớp mẫu giáo (3 điểm trường). Đến năm 2005 trường chuyển về địa điểm mới trên đường Hồ Tùng Mậu Phường I với loại hình trường bán công. Tháng 1/2012 trường được chuyển sang loại hình công lập. cho đến nay.

Tổng diện tích của trường là 4.500m2 trong đó diện tích phòng hoạt động là 512m2, diện tích sân chơi là 2002m2 trường có tường rào bao quanh riêng biệt đảm bảo được an toàn trong nhà trường.

Năm 2015 trường được các cấp quan tâm,  đầu tư xây dựng 4 phòng học mới khang trang, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học, đủ các phòng chức năng. Trường có khuôn viên rộng rãi, có cổng và tường rào bao quanh, đảm bảo an toàn cho trẻ hoạt động vui chơi, sân chơi được lát gạch sạch sẽ, có đồ chơi ngoài trời, có cây xanh bóng mát, vườn rau, vườn hoa sạch đẹp.Tháng 6/2016 trường được công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đủ theo Điều lệ trường mầm non; có phẩm chất đạo đức tốt, có tư tưởng chính trị vững vàng, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, chất lượng chăm sóc giáo dục hàng năm  ngày càng cao. Trong năm qua trường có 90 % cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến. 100% giáo viên đạt trên chuẩn về trình độ chuyên môn.


0 Nhận xét