Tầm nhìn và Sứ mệnh

 Tầm Nhìn

Trở thành một ngôi  trường thân thiện, chất lượng và hiệu quả. Nơi phụ huynh, học sinh tin cậy. Một chiếc nôi để hình thành nhân cách cho học sinh, một môi trường để giáo viên rèn luyện, cống hiến có khát vọng vươn lên để khẳng định bản thân mình.  

Xây dựng một trường mầm non đạt chuẩn quốc gia về việc nuôi dưỡng và phát triển tối đa những tố chất thông minh của trẻ ngay từ nhỏ. Khuyến khích trí tò mò tìm hiểu thế giới xung quanh của trẻ sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, giúp các em có khả năng tư duy độc lập, phát triển về kiến thức lẫn nhân cách một cách toàn diện.

Sứ mệnh

Khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ của trẻ trong giai đoạn vàng từ 0 đến 6 tuổi để đào tạo nên một thế hệ trẻ ưu tú có nền tảng thể lực tốt, trí tuệ vượt trội, có kỹ năng sống và nhân cách tốt, tự tin hội nhập vào nền giáo dục.

Xây dựng một đơn vị có tính kỉ luật lao động cao, biết thương yêu hỗ trợ nhau, biết được nhiệm vụ của mỗi cá nhân để tư duy, sáng tạo, làm việc có hiệu quả, trung thực, khách quan trong việc thực thi nhiệm vụ.

0 Nhận xét