LÁ 1: CÁC BÉ HÀO HỨNG THAM GIA TRÒ CHƠI "CHUYỂN QUẢ"

 

       Ý NGHĨA CỦA TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG ĐỐI VỚI TRẺ MẦM NON

        Trò chơi vận động có tầm quan trọng rất lớn đối với sự phát triển thể lực của trẻ. Trò chơi vận động đối với trẻ mầm non vừa là hình thức vui chơi, vừa là phương tiện để giáo dục trẻ 1 cách toàn diện, thu hút nhiều trẻ tham gia chơi và hoàn thiện kỹ năng vận động cho trẻ, ngoài ra trò chơi vận động cho trẻ mầm non còn tạo điều kiện để rèn luyện tố chất và phát triển thể lực góp phần nâng cao nhận thức, phát triển ngôn ngữ và trí tưởng tượng.

       Trẻ Mầm non luôn luôn hiếu động nhìn lúc nào cũng tràn trề năng lượng, các trò chơi vận động cho trẻ mầm non sẽ giúp trẻ đốt năng lượng và giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng rất tốt. Bên cạnh đó, trò chơi vận động giúp trẻ ngủ ngon và sâu hơn, giữ được lượng đường huyết và cholesterol ổn định để luôn khỏe mạnh và khám phá cuộc sống quanh mình.

      Khi tham gia các trò chơi vận động đối với trẻ mầm non, sẽ giúp trẻ ngày càng tự tin hơn khi đạt được những thành quả của mình. Sẽ giúp trẻ tự tin giao tiếp, hòa đồng với mọi người vượt qua bao sự rụt dè và khó khăn ban đầu.

     Ngoài ra khi chơi cùng các bạn sẽ giúp trẻ tăng khả năng chia sẻ, thấu hiểu và đoàn kết với đồng đội. Để đạt kết quả mong muốn, khả năng làm việc nhóm sẽ được hình thành.

    Thông qua rèn luyện thân thể qua các trò chơi phát triển vận động cho trẻ mầm non. Giúp trẻ rèn luyện ý chí, lòng dũng cảm, lòng quyết tâm, sự tự tin. Tính kiên trì và nhẫn nại, ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể.


 

3 Nhận xét

  1. Các bé chơi rất vui. Cảm ơn các cô

    Trả lờiXóa
  2. Các bạn nhỏ dễ thương quá

    Trả lờiXóa
  3. Các bé rất thích những trò chơi như vậy. Cảm ơn nhà trường và các cô

    Trả lờiXóa